1- Kho Lạnh và Chiller

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Phú An Gia. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Kho lạnh và Chiller. Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành nhiệt lạnh công nghiệp. Phú An Gia luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, đưa ra giải pháp toàn diện tối ưu, phục vụ khách hàng tốt nhất. Mang lại giá trị tốt nhất đến khách hàng, mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất
Kho Lạnh Và Chiller Phú An Gia

2- Kho Lạnh Và Chiller – Điện Lạnh Phú An Gia. Sự hình thành và phát triển.

-Hình thành:
Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Năm 2014 từ một đơn vị nhỏ với tên gọi Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Phú An Gia. Trải qua bao năm làm việc và đúc rút kinh nghiệm.

Trong thời kỳ đổi mới nhận thấy việc phát huy vai trò của khoa học. Kỹ thuật công nghệ trong phát triển công nghiệp hiện đại ở nước ta là vô cùng cần thiết.
-Phát triển:
Tháng 9 năm 2019 Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Điện Lạnh Phú An Gia đổi tên và Công Ty TNHH Cơ điện lạnh Phú An Gia chính thức được thành lập. Từ khi mới thành lập còn non trẻ, chập chững những bước đi đầu tiên cùng đất nước trong thời kỳ đổi mới. Cho đến nay những bước chân ấy đã in dấu trên khắp miền đông Nam Bộ.

Những bước chân vững chải và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cho đến nay Phú An Gia đã hoàn thành nhiều dự án cho khách hàng công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Nam Bộ. Những thành công ấy chính là kết quả nhờ sự định hướng đúng đắn của ban lạnh đạo cùng sự đoàn kết của tập thể công ty từ những ngày đầu thành lập.
Kho Lạnh Và Chiller 2

2.1- CÔNG TY PHÚ AN GIA – KHO LẠNH VÀ CHILLER BÌNH DƯƠNG. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH.

– Tầm nhìn:

 1. Kho Lạnh Và Chiller Phú An Gia với phương châm xem “Khách Hàng” là trọng tâm. “Uy Tín, Chất Lượng” là nền tảng để làm nên thương hiệu. “Nhân Lực” là giá trị và cốt lõi để phát triển.
 2. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành nhiều kinh nghiệm. Là những chuyên gia trong ngành nhiệt lạnh công nghiệp.
 3. Đội ngũ lãnh đạo của Phú An Gia là sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết tận tâm. Là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra.
 4. Trở thành nhà thầu hàng đầu uy tín, phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa điện lạnh công nghiệp nói chung. Kho lạnh và chiller nói riêng.

– Sứ mệnh:

 1. -Tạo ra không gian sống và làm việc trong lành mát lạnh. Luôn nâng cao trình độ kỹ thuật tiên tiến áp dụng vào ngành công nghiệp nói chung và ngành nhiệt lạnh công nghiệp nói riêng. Góp phần đóng góp vào sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng đất nước trong thời kỳ đổi mới.
 2. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ kho lạnh và chiller, sản phẩm chất lương, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 3. Chúng tôi không dám cam kết giá rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Gía cả chúng tôi đưa ra là luôn tương xứng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Giới Thiệu Kho Lạnh Và Chiller

2.2- KHO LẠNH VÀ CHILLER – PHÚ AN GIA CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ VỀ ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Là nhà cung cấp, thi công trực tiếp các công trình kho lạnh và chiller – điện lạnh công nghiệp. Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp đã được nhiều công ty trong nước và nước ngoài tín nhiệm.

Để đáp lại tấm tịnh tình, niềm tin của Qúy khách hàng. Phú An Gia luôn nổ lực hơn nữa, để Qúy khách hàng thật hài lòng mãn nguyện. Qúa trình xây dựng, phát triển với phương châm “uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu”. Cùng một cam kết “Chất lượng là sự sống còn của công ty”.
Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

Kho Lạnh Và Chiller 1
Cung Cấp, Lắp Đặt, Bảo Dưỡng, Sửa Chữa Kho Lạnh

2.2.1- Dịch vụ kho lạnh và chiller Phú An Gia cung cấp

 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa kho đông, kho lạnh bảo quản Vaccine, bảo quản thực phẩm, bảo quản hàng nông sản.
 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa hệ thống lạnh phòng sạch.
 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa Wate Chiller.
 • Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa hệ thống xử lý không khí ACU-AHU
Lập-Đất-Sua-Chua-Chiller
Cung Cấp, Lắp Đặt, Sửa Chữa Chiller Bình Dương, Bình Phước

2.2.2- ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP PHÚ AN GIA, KHO LẠNH VÀ CHILLER

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm, trải rộng khắp Bình Dương. Phú An Gia sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa, về kho lạnh và chiller. Phú An Gia cam kết luôn giữ danh hiệu là công ty cơ điện lạnh công nghiệp số một tại Bình Dương.

 •  Tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7.
 •  Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm.
 • Linh phụ kiện thay thế chính hãng, xuất xứ rõ ràng CO-CQ đầy đủ.
 • Bảo hành uy tín, dài hạn.

Kho lạnh và chiller Bình Dương – Điện lạnh công nghiệp Phú An Gia. Hân hạnh được phục vụ Qúy Khách Hàng

Phú An Gia xin trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua. Mong ngày càng nhận được nhiều sự cộng tác, quan tâm của Qúy khách hàng đến dịch vụ kho lạnh và chiller của chúng tôi.

Đến với Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia của chúng tôi Qúy khách sẽ được sự phục vụ tốt nhất. bảo hành dài hạn, uy tín và chuyên nghiệp.
Phú An Gia chúng tôi luôn có mặt khi Qúy khách có nhu cầu!
Trân trọng!
Thời gian làm việc từ 7h30 đến 17h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2.2.3- ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP PHÚ AN GIA

Địa chỉ cửa hàng: Số 19, tổ 2, đường ĐT 750, Ấp 2, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, Bình Dương

2.2.3- CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN GIA

Địa chỉ công ty: Số 2034/D, đường ĐT 745, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Email:  kholanhvachillerphuangia@gmail.com

Điện thoại: 0274 626 8695      Hotline: 0964 619 789

Zalo 0964 619 789          Facebook

Website:  kholanhvachillerbinhduong.com